time check 3:20 37week4day

mga momshie kwento lang thanks kay god nailabas ko si baby kahit suhi sya sa bahay lang po ksi po hindi po kay ng budjet nmin mg cs buti mabati anak kinausap k sya na wah ako pahirapan ok na nman pro mg ask lang po ako tapos po ni baby lumabas bkit pra humihilad p rin sa sakit yon tiyan po ano po pwd gawin salamat po..

time check 3:20 37week4day
50 Replies

Congrats sis... ☺ang cute...

Lucky! Congrats po!

congrats momsh🥰

Cno nagpaanak sau mamsh?

5y ago

Naki punta kanpanrin po sa doctor para macheck kau parehas..

Congrats mommy!

Congrats mommy.

Congrats momsh

Suhi din po baby ko

5y ago

Tama ka! She is now 7 mos old. Had Cs tapos ung inuunan ko nakabara sa puerta kaya nahirapan talaga ako, pero God is good, di nya kami pinabayaan ng baby ko! Trust lang kay Lord Jesus. I pray na malayo kayo ni baby sa ano mang infection at lumaki syang malusog. Pagaling ka mommy

congrats po.

Congrats po!

Related Articles