dipa marunong.

Good morning momsh! .. mg 7months na c baby ngayong November 3 pro dipa sya mrunong dumapa na mg Isa . Ok Lang po ba ngayon??? My baby po ba na gnun .?

4 Replies

Medyo weird yan mamsh kasi pag 7 months dapat gumagabay na yan.. Baby ko 4 months dumadapa na paunti-unti.. Pero magkakaiba naman ang development ng mga baby.. Ask your pedia na lang mamsh para sure

di kasi pare parehas ang babies eh. better po more tummy time momy and encourage your baby too. Marami video sa youtube for exercise or try BabySpark.

momsh kamusta?? ilang months si baby nyo po natutong dumapa. kasi same case po tayo eh. ganyan din baby ko

May baby tracker po tayo dito sa app para makita po ang development na dapat ni baby.