hi vaccine again

hi mga momshie... knina po ngpavaccine po kmi ni baby ng penta 1 (5in1). mghapon pong masakit ung pinag injectionan nya.. pro wla po xang lagnat.. ngaung gabi nawala na po ung sakit n iniinda nya... pro may lagnat nman... natural lng po b un? tnx po. Godbless

15 Replies

natural lang yan sis ganyan din si baby ko pinainom ko ng tempra ok naman mga 2days siya nilagnat. tas pag pag papainject kana.nextime painumin mo na siya agad ng paracetamol yan turo sakin ng midwife ok naman di siya masyadong naiiyak at pag ka uwi mo galing center painumin mo ulit ng paracetmol

yes po naormal lng sa mga vacvine yan.. kaya nga po dapat pag uwi.. i wawarm compress ntin part ng binakunahan at painomin po ng paracetamol kung may lagnat.. no water until 6months..

yes normal paracetamol drops lang and cold and warm compress sa part na tinusok para mabawasan ang pain redness at swelling turo lang din sa akin...😉

Yes natural po un pero dapat agapan agad lagnag with tempra for baby. Yan agad payo sakin ng pedia ko.

5y ago

ok na po c baby.. salamat po s mga advise. Godbless po

yes po. dapat po ni-warm compress pag uwi then cold kinabukasan tas paracetamol po every 4 or 6 hrs.

iswadan po banggain ung area na may injection ... or lagyan ng kool fever ung area na ininjectionan

natural sis. gnyan din akin, painumin mo lng ng med, sakin tempra pinapainom ko

opo..kaya kailang may nakahanda lage na gamot pag tapos magpaturok

natural po yon update mo lng lage temp. nya at pag inum ng meds

yes po. ganyan din sa baby ko. painumin mo nlng ng paracetamol