hi vaccine again

hi mga momshie... knina po ngpavaccine po kmi ni baby ng penta 1 (5in1). mghapon pong masakit ung pinag injectionan nya.. pro wla po xang lagnat.. ngaung gabi nawala na po ung sakit n iniinda nya... pro may lagnat nman... natural lng po b un? tnx po. Godbless

15 Replies

natural lang yan sis ganyan din si baby ko pinainom ko ng tempra ok naman mga 2days siya nilagnat. tas pag pag papainject kana.nextime painumin mo na siya agad ng paracetamol yan turo sakin ng midwife ok naman di siya masyadong naiiyak at pag ka uwi mo galing center painumin mo ulit ng paracetmol