september 1st,

hi mga momshie kmuxta nmn kau, s mga kbuwann n jn sna mkaraos n tau,38weeks sna bukas n cervix q pgkpa check up q tom...

6 Replies

38/weeks dn po aq tom. at my lumabas nang kulay brown na dugo saken.. Mdjo sumasakit ndn ang blakang at puson ko.. Mya 6 pm pnapupunta q sa lying in IE dw aq ng midwife q.. Goodluck saten😊..

4y ago

buti kp momshie sna mag discharge n din aq auq lumampas s due date q... excited n aq 1st time mom kz aq at 10years aq naghintay pra mkbuo

1cm na ako mommy 37 weeks and 3 days here pero sa aog ni baby sa ultz 36 weeks and 4 days

Sana makaraos narn ako hehe first baby .. 37weeks 1day.. excited 😇

same po tayo mommy 38 weeks din po ako ngayong araw 😊

4y ago

hehe same pla tau ng due date, anu n momshie nrrmdmn mu 1st time mom kz aq at 10years pinag anty q s baby q

sana makaraos na din ako🙏37weeks🖤

ingat mommy bukas .. pray lang 😊🙏