Maternity Leave

Helo momshies. Cnu dto ktulad q govt employee mom? Kylan kau mgstart ng leave? Curretly at my 29 wks and so far maayos nmn pregnancy q. D q alam kng kylan aq pwd n mgstart leave. Hehe. Gsto q sna mlapit n s Edd q pra mas mtgal kmi mgksama n baby pgkpnganak q.

3 Replies

Me po, sa DepEd pwede naman po anytime without pay nga lang, gusto ko ndn sa mag leave ng mas early kaso sayang kako sahod pandagdag sa gastusin ni baby paglabas, 3rd week pa EDD ko pero mAgleave ako first week of April

april 12 and EDD ko pero nag file nakonng early Maternity leave by March1 para I have all the time in the world to enjoy my last days as pregnant and prepare na din for our upcoming delivery.

ang alam ko nman po pede nman mag early leave kaso walang bayad lalo nat ndi na kaya pumasok ... tska ka na mag file or start ng mat leave mo kapag nsa hospital ka na dun na start ng mat leave mo