Just Asking

Hi mga momshie kayo din po ba mga asawa nyo nagiinom kasama mga friends habang buntis po kayo? Ang saakin lang parang nagiging emotional po ako kapag nagiinom siya. Or baka dahil buntis lang po ako hehe. Kung kayo po papayagan nyo po ba?

2 Replies

Yung hubby ko po umiinom lang pag inaya siya ng best man niya o kaya pag di siya makatulog. I think instict niyo ngayong buntis kayo yung maging emotional kasi laging worried ang mga buntis. Pumapayag naman ako kung magpapaalam siya. 😊

6y ago

Yung saamen kasi mamsh, as in tropa niya lang po tas lagi ngkakaayaan tas siya naman laging go. Kaya di ko alam kung talaga maiinis po talaga ako 😂😂

Hinahayaan ko lang sya pero alam nya limit nya. Di ko kase sya pinapatabi saken dahil ayoko ng amoy ng alak😅

6y ago

Same here mamsh ayoko din saka inuumaga din ng paguwi kasi kaya di ko po alam if papayag po ba ako ng ganon. 😂