Pumutok ang panubigan

Mga momshie kaninang mga 9am nagcng po aq dahil naramdaman q na may lumalabas ng tubig s pwerta q..at alam q na panubigan na un. Kaya dali dali aq nag asikaso sa sarili q kasama ang hubby q para pumunta s ospital. Pagdating po nmin doon mag request ng xray..okie nman po ang xray q. Cheneck up aq ng doc..ie nia aq..nasa 1cm palang daw kaya pinauwi nia muna kami. Balik daw aq kapag mangangank nadaw talaga aq.. Mga mommy worried lang po aq indi po ba aq matutuyuan ng tubig? Nag aalala aq kay baby q..kaya inom nalang aq ng inom ng tubig kc may tumutulo parin ng tubig at may kasamang dugo.pero pasumpong sumpong ang sakit ng tian q. Hanggang ngaun nasa bahai padin aq Ano po kaya s tingin nio indi po ba aq matutuyuan ng tubig? 38 weeks ang 4 days n aq. Salamat

18 Replies

Nung ako ganyan din 40 weeks n nga lng ako..pumutok panubigan ko ng 9 am sabi nila baka daw ihi sabi ko panubigan un kaya pina ultrasound nila ng doctor nlaman nga nila pabwas ng pabawas ung panubigan ko kaya ni admit n ako ng 2 pm for emergncy cs then 6 pm eh n cs n ako..kaya better check your panubigan para maliwanagan ka po..

Pumutok ang panubigan ko pero di humilab.. hindi na ko pinauwi. Emergency cs. Ang baby daw ksi parang isda pag natuyuan ng tubig delikado. Maiiritate.. hindi rin daw pwede palakad lakad pag pumutok yung panubigan ksi lulusot daw yung pusod ni baby sa pwerta.

4y ago

Ganun pala un 😱balak qpa nman maglakad lakad..salamat

Ako nung pumutok panubigan ko pina admit n aq agad...4pm ng maramdaman ko tas mga 7pm aq pumunta hospi...pinaglitan p aq ob ko bqt hindi agad aq pumunta..ma expose n kc c baby sa mga virus at bacteria...tinurukan n aq pampahilab...

pkirmdmn mo self mo bka po iniingatan knlng nla kesa maexposed k sa ospital at mkacontract ng Ncov ..may llbas tlga jn mamsh kc 1cm kna po . balik k.agd po pg ngtuloy2 ang hilab ingat po at inom mrming water :)

Ganto din po nangyari sakin dati ee . Ayaw ako tanggapin ng ibang paanakan dito malapit samin . Ang ginawa ko pumunta na kong Fabella . Dun inasikaso na ko agad at tinurukan pampahilab. Mahirap kase pagnatuyuan .

4y ago

Pa second opinion na po kayo sa iba dr.. Sa iba ospital po kayo punta

Grabe nmn mamsh pinauwi kpa e pumutok n pnubigan mo... Nung sa akin, di nako pinatayo, pinaglakad khit magcr nun di ako pinayagan.. Alm ko tataas nmn cm mo kpag ininduce ka..

momsh .. IE kn nla db ?? through IE mllmn nila ih intact c bag of water.. kung nag PROM ka (PreRuptureOfMembrane) hndi kpo pauuwiin ng doctors .. .

balik ka po sa hospital mamsh, lalo't may kasama nang dugo lumalabas. yung friend ko na-emergency CS kasi pumutok na panubigan nya ang may lumalabas ng dugo.

4y ago

Auko po ma CS😧

Ako non...madaling araw pmutok panubigan ko...kala ko umiihi lang ako...pero malakas kc sya...tpos.my bahid na dugo....tpos un punta ko lying in....

kng putok po panubigan mo mamsh pra kamg umiihi ng derederecho at bsang bsang basa ang panty pmbaba mo ..gnun po ung manner ng pgkatulo mamsh?