Pumutok ang panubigan

Mga momshie kaninang mga 9am nagcng po aq dahil naramdaman q na may lumalabas ng tubig s pwerta q..at alam q na panubigan na un. Kaya dali dali aq nag asikaso sa sarili q kasama ang hubby q para pumunta s ospital. Pagdating po nmin doon mag request ng xray..okie nman po ang xray q. Cheneck up aq ng doc..ie nia aq..nasa 1cm palang daw kaya pinauwi nia muna kami. Balik daw aq kapag mangangank nadaw talaga aq.. Mga mommy worried lang po aq indi po ba aq matutuyuan ng tubig? Nag aalala aq kay baby q..kaya inom nalang aq ng inom ng tubig kc may tumutulo parin ng tubig at may kasamang dugo.pero pasumpong sumpong ang sakit ng tian q. Hanggang ngaun nasa bahai padin aq Ano po kaya s tingin nio indi po ba aq matutuyuan ng tubig? 38 weeks ang 4 days n aq. Salamat

18 Replies

Sis ate ko umaga palang pumutok waterbag nya,tpos until hapon pa sya pinaghintay ng OB nya ayun malapit na maubusan ng waterbag ang ending ECS.

wala po ba ibang hos? baka po tanggapin kana sa iban hosp kahit 1 cm Mas mabuti po kasi mamonitor c baby at ang fluid mo, baka po maubusan kyo momsh.

4y ago

Lying in lang po ang choice q..

Yung sister ko gabi pumutok panubigan umaga na dinala .. pinagalitan sya kasi baka daw matuyuan buti nalang pinapainom ko sya ng tubig palagi

Bakit pinauwi pa kayo e pumutok na panubigan mo? Emergency na dapat yun kasi tendency talaga dugo na susunod na lalabas. Medyo naguluhan ako don.

4y ago

Dahil 1cm pa lang? Naguluhan talaga ko momsh. Keep safe momsh! 😇

di oa yan nag le.leak sis. Lalabas talaga ang bb oag time na nya labas po. drink lang more water

Lipat ka n lang ibang hospital sis. Ibang usapan na pag pumutok panubigan

Dpat pumunta ka na po ng ER possible maubusan si baby ng tubig sa tummy mo.

4y ago

Ung friend ko kasi same case mo. Nag emergency CS sila ng OB nmin. Kasi nagdistress ang baby low water naglow heart beat anh baby.

bawal po ang xray sa pregnant bka ultrasound po gnwa.