Yellowish Green Discharge

Sino nkaranas dito may yellowish green discharge? Wala naman amoy and hndi din makati..

8 Replies

Normal po mommy, unless blood po ung nilalabas nila call your OB agad and avoid to use any panty liner mas mataas risk sa UTI pag nagbubuntis change more frequently your underwear once na discharge sila.

Ako din po meron. Wala naman din amoy pero pinapapunta ako ng ob tomorrow baka icheck nya padin po. Last time kasi nagka brown discharge ako nawala naman po tapos naging yellowish naman.

3y ago

paano po kapag yellowish na may amoy

Mamsh try mo magpalit ng feminine wash yun advice ni OB sakin nung nagkaganyan ako Naflora, gynepro or betadine daw 😊 nawala naman siya 😊

Aq nmn ka mommies, paggising q sa umaga nag wa watery discharge aq ang dami.. pagbangon na pagbangon q mismo

Ako po may yellow stain, ngayon lang nangati at masakit sa baba kasi kinakati ko. :/

nyung sakin po yellowish pero may amoy lalot sumapit na ang padalawang araw

mamsh natural lng dw po yan ganyan din ako.nkakairita nga po eh.hehhee

5y ago

ur welcome😊ako nga po naiirita pag my basa s pwerta nten eh

Up up up up