Late Period

Hi po, last july kasi nagkaroon ako nung 17, hanggang 19 my cylce length po kasi is 28 to 30 days then nung august 30 to Sept 1 na ako nagkaroon tapos sa loob ng sept hindi na ako nagkaroon hanggang ngayon? Possible na implantation bleeding po nangyari sakin nung august 30 hanggang sept 1? #answer po pls

1 Reply

Possible na menstruation prin yung lumabas sayo nung aug.30-sept.1,but since delayed ka na,subukan mong mgpt pra malaman mo Kung preggy ka na.