Suhi si baby

hello mga momshie im first time preggy po.ng pa ultrasound po ako knina lng and its a boy..kaso suhi po sya 6months na po tummy ko.tanong ko po kung pag na nganak po tlagah possible po ba na suhi sya tlagah o sakaling mag iiba pa ang posisyon nya paglabas.??

Suhi si baby
31 Replies

iikot pa po si baby, pagmalapit ka na po manganak pwede pa pong magpaultrasound para malaman ang pwesto ni baby.

depende po ata.. dhil base sa experience ng mama ko.. ako po sinilang na suhi. hirap c mama palabasin ako

Suhi din baby ko nung 6 months pero going 7 months umikot pa sya. Depende talaga kay baby yan.

pwd na po mag pa ultra sound kahit 6 months...kasi ako sis mag 6 months na sa may 1..pwd na kaya un

5y ago

dependi yata yan sis.kse nagpa ultrasound ako 24 weeks d pa sya nkita gender nya

kausapin mo mommy si baby. and sabi nila kain ka ng chocolate para daw maging hyper si baby ☺

5y ago

maraming salamat.susundin ko yan para next check up nsa tamang posisyon na sya.

mommy 7 months pa po ang start ng changing position for labor kay baby😀

Yung sa sister ko sis suhi din. Pero ilang days lang umikot din si baby.

Paano po malalaman ung heartbeat ng baby sa loob ng tyan

iikot panaman po sya mamshie kaya dont worry po god bless

iikot pa yan dear. drink plenty of water lang sabi ng OB