suhi

mga sis 6months preggy na po ako nagpaultrasound po ako para sa gender its baby boy kaya lang suhi daw po si baby possible po kaya umikot si baby worry lang ako...

9 Replies

yes. kausapin mo din si baby mo. ganyan din nangyari sa akin eh. 7mos na tapos suhi si baby. nung next checkup ko, nka position na sya 😊😊😊

Yes po iikot pa yan. Ganyan din sakin nung 6 months. Paikot ikot naman ang baby hanggang 37 weeks.

5months suhi din c baby ko tapos ng ulit ako ng ultrasound ngayon 7months na ka pwesto na sya

according to OB po during 6months malikot pa po yong baby so no need to worry

oo naman iikot pa yan kausapin m lang baby mo .lakad lakad kn dn

yes iikot po yn..try massage ball or birthing ball..

iikot pa po yan don't worry malaki pa space ni baby sa tiyan.

iikot pa poh yan ganyan din sa kin nung 6 months suhi c baby

Magkano po bayad sa ultrasound to reveal the gender

5y ago

try *mo kausapin

Related Articles