sakit ng sikmura ko prang lagi ako uhaw

Mga momshie im 31 weeks preggy pero bakit ganun po pra lagi ako uhaw tpos nsakit sikmura ko kya msuka ako nakain po ako ee at lagi nainum.ng tubig pero pkiramdam lagi ako nauuhaw pra tuyot un lalamunan ko ganto din po ba kayo

1 Reply

Dun sa uhaw, lagi den ako. 31 weeks.. Pero sa sakit nan sikmura hindi naman. Siguro kaya nasakit un sayo gawa nan nalaki na nga si baby napupush na dun sa may stomach kaya affected na. Saken naman hingal un saken. Hindi sa sikmura.