Sakit sa sikmura.

Mag tatanong lang po sna ako., Ano pong mgandang gawin 7weeks and 2 days pregnant po ako, lagi po kseng prang my nkadagan sa dibdib ko kya prang lagi akong hinihingal po, normal lang po ba un? At ano mgandang gawin? Salamat sa sasagot.

1 Reply

normal lang naman po mommy .. dahil po yan sa hormones. magpahinga lang po kayo dahil sa mga panahong yan pagod na pagod ang katawan nyo sa pagsuporta sa development ni baby.

4y ago

normal lng din po sa buntis mommy ang acid reflux .. pa check rin po kayo para maresetahan kayo mommy ng pra sa heartburn.