Not feeling well

Normal lang po ba na prang yung lalamunan dry lagi at uhaw.. Lagi nmn ako umiinom ng tubig po pang 7mos ko na ngaun lng ako nkaramdam ng ganto katgal na pkiramdam.. At laging busog khit once a day mlng kumakain ng rice dhil pinagbwalan po ako ng ob at bka dw tumaas ung sugar ko#theasianparentph ...#firstbaby #pregnancy #advicepls #bantusharing #1stimemom #theasianparentph

1 Reply

Inom ka lang ng maraming tubig mommy or pa check up ka blood sugar mo bka ksi mataas na yan dpo normal ang dry ang buntis

3y ago

Thank u po😊😊