low-lying placenta 27 weeks

Hi mga momshie, Im 27 weeks pregnant, until now low-lying pa rin po placenta ko. Na experience nyo rin po ba ito? Please share your experience. Thank you

2 Replies

Ako po momshie, ginawa ko po yung 30 mins na may unan sa likod or puwetan tas nakataas ang paa habang nakahiga. Ayun after a month nagpa ultrasound po ako which is last month lang at tumaas na daw ang placenta ko sabi ni Doc 😊 I am now 25 weeks pregnant po..

4y ago

Thank you Momshie, sana umangat na rin saakin, twice a week ko na lng po gagawin

Try nio po 😊 Huwag ka po magpapahilot ahh delikado po kasi.. Iikot din yan momshie, PRAY lang din ❤️