Low lying placenta

Hi po! Sino may experience sainyo po na may low lying placenta during pregnancy? Nainormal delivery nyo po ba? Thanks po.

3 Replies

mag 6 months si baby nung nagpa ultrasound ako then lumabas sa result na low lying placenta ako kaya advise sakin ng ob na wag ako masyadong magkilos kilos at iwasang magbuhat ng mabigat and then kahapon September 20 nagpa ultrasound ako which is 36 weeks and 6 days na si baby lumabas sa result na okay na yung placenta ko

2y ago

thank you momshie😊

Low lying placenta ako simula 21 weeks. Risky kapag ganyan. Bed rest, no sex. Kusa naman yang tataas mii. Sa case ko, mid lying lang ang kinaya nung 36 weeks. Ang galing ng ob ko kasi nainormal ko kahit mid lying lang. Sa lying in pa ako nanganak. Tiwala lang at prayer. Sundin lahat ng bilin ni ob.

2y ago

opo yan din ang advise nya sken..

Sa 32W ko nag lowlying ako then ngaun nung nagultrasound ulit nag highlying naman. Baka mabago pa yan, ilang weeks n po ba kayo

2y ago

32weeks na ko now mam.. 1.92cm away from cervix po.. un ung lumabas sa BPS ko..