Low Lying Placenta Grade 1

27 weeks , pero low lying placenta. Sana umakyat pa ng tuluyan 😔 any same cases here na pumuwesto pa? 😔

Low Lying Placenta Grade 1
2 Replies

Same case. Cs tlga sis ngyre skn. Hnd umakyat till 36 weeks . Tnry nmen maglabor ni ob baka kayanin naemergency cs ako, dinugo ako ng dinugo on 3cm. Kaya payo ko plan to have cs as early as now kasi super delikado din.. muntik na ko salinan dugo. Sbe ng mga nsa or dapat daw hndi na ako pinaglabor. Plus ang tagal ng recovery ko halos 12 hrs kc hnd bmbalik ung matres ko...

ano po gender ng baby nyo po..??