Ano Ang Dapat Gawin?

Hi mga momshie im 24 weeks pregnant and first time mom. Sino po sainyo nakaranas ng araw araw na pag sakit ng singit at balakang? Ung tipong pag yuko na hhirapan khit pag suot ng panty :( ano po gnwa nyo para mawala? Or maibsan manlang. Araw araw ko po kasi tong nararamdaman specially pag gising sa umaga.. Salamat po sa lahat ng sasagot

2 Replies

sa akin balakang lang masakit nun hindi naman masakit singit ko. mahirap talaga yumuko lalo ng pag magsusuot ng panty, pero si lip ko nagsusuot sa akin nun eh kasi hirap talaga ako nun yumuko. try niyo po i-consult sa ob niyo po regarding sa masakit na singit

Nasakit po balakang but di po nasakit singit. Try to consult your OB momsh. Para ma sure mo po and ma check ka niya.