mom

Mga momshie im 22 weeks preggy since trimester q weekdays mag isa lang ako dito sa bahay nmin ..nauwe hubby everyweekend lang malayo kc work niya ... Kaya hirap mag isa sa bahay lalonat buntis ka pa .. Wala mautusan bumili ng ulam Wala mautusan bumili ng pagkain .. Haaaay buntis na taga luto Taga laba , taga linis ng bahay nmin ... Pero pag andito huby q siya naman gumgawa lahat ... Minsan malungkot, hirap , stress lalonat wala makausap ... Nood lang ng tv and fb maghapon.... Cnu dito momy na kagaya ko na pinagddaaanan??? Salamat po.

2 Replies

Ako due ko na sa 10 pero madalas ako lang mag-isa dito sa bahay kasama yung 3 anak ko.. Eldest is 8 yung bunsi 3.. Pag biglang sumakit ang tyan ko yari na.. Mabilis lang ako maglabor ehh..

Pasama ka po muna sa parent mo o ibang kamag anak na pwede. Mahirap po kasi pag mag isa lang, nakakatakot.

5y ago

Wala eeh may kanya kanya na din cla family parents ko din mga busy din .. at pinangako nmn mama ko kpg kabuwanan ko na mlpit n ako manganak ssmhan na ako niya ..