Hindi nag develop ang bungo

Hello mga momshie! I'm 20weeks pregnant for my second baby..ask ko lang po if meron dito katulad ng case ng baby ko..last friday galing po ako sa OB ko pina Ultrasound po ako kasi gusto ko malaman na yung gender ng baby ko..sabi walang lawit so girl masaya ako kasi gusto ko second baby ko girl kasi yung panganay ko lalaki..pero my problem daw hindi nag develop yung skull nya nakakalungkot..kasi pag ganun hindi na sila mabubuhay pag napanganak muna sila. But my husband we decide na mag pa second opinion sa OB ng panganay namin..baka mali lng reading nung ultrasound machine sana naman🙏😭 we're still hoping na okay si baby and wala sya problem pag labas..ang hirap po pala pag sinabihan ka na meron problem yung baby mo sa loob ng tyan mo.😭

1 Reply

20 weeks na po? walang skull na nadevelop bakit daw? ngtanong po ba kayu mommy Kung bakit ganun?

3y ago

ahhh ganyn ba e bat sa Folic?

Related Articles