Second baby

I'm having my second baby, okay lng po ba kargahin si panganay? Kasi base sa mga sabi-sabi nagiging clingy ang first born pag nasundan na. #advicepls

1 Reply

Ilang taon na si panganay? Magging clingy po talaga sya kasi yung atensyon mo nasa iba na. Dba po nung siya pa lang clingy na talaga sila? Ngayon makakaramdam na sila ng jelly. Ganon dn sa friend ko naging clingy daw lalo panganay niya, lagibdaw nagpapansin hehe

2y ago

Ganyan dn po yung friend ko, nanganak na sya 5mos ago. Kaka 3 years old lang ng panganay niya, 2years old nung nabuntis sya ulit. Nagpapadede at clingy din anak laging nakabuhat po 😅 Buti okay naman si baby #2 niya 😁