sumaskit right side

Hi mga momshie im 12 weeks prwgnant normal ba sumaskit on the right side..minsan left pero mas lagi sya s right side..pls reply mga momshie

7 Replies

Ok na po..thank you mga momshie sbi ng ob ko kase sa right ovary galing ung eggcell ko bka may cease ung corpus leteum pero nwawala daw naman yun..ok nmn na ngayon hindi n sya nskit...

Pcheck kapo bka kasi UTI dn yan. Nananakit dn side ng balakang ko Sis. Kht d nmn ako msakit mag wiwi may UTI pdn po ako.. pero better check mpo sa OB tlga

5y ago

Thanks sis oo nga eh...hirap pa nmn ako lalo s lihi ko mgayon suka ako ng suka..unti lng din tubig ko kase pati tubig hirwp ako inumin

Thanks momshie .mqy laboratory pa ko tom. Thursday follow up check up

Nagbubuhat ka po ba ng mabibigat na bagay?

5y ago

Hindi namn po..peeo ngbubuhat mgagaan lang..hugas lng pinggan..sabi ng ob ko ung eggcell ko kase sa right side galing bka daw may cease corous leteum peeo mawawala nmn daw..medyo ok n oo ngayon hindi n nskit

Best to check with your OB po

pa check kpo agd

checkup