Bakit kaya sumaskit ung right side ko s my bndang puson 😐5mons preggy

3 Replies

Normal lang po mommy ang pananakit sa may bandang puson minsan pati sa baba. Dulot po ng pressure ng lumalaking uterus natin. Pero kung hindi po nawawala ang sakit at masakit na masakit na, it's still nest to consult your ob.

natural lang daw po yun .. sakin nga minsan na kakapa ko pa si baby dun may bumubukol na matigas tapos Pag hinhawakan mawawala si baby dw po yun savi ng ob ko . 13weeks preg po ako🥰

ok npo ..due to constipation cguro to mamsh😊