37weeks and 3days

Hello mga momshie, ilang piraso po ang pinapasok po ninyo sa ari nyo nitong eveprim?

37weeks and 3days
33 Replies

Momshie pwd ba mkabili ng eveprim kahit walang rcta gling sa OB. 38 weeks and 3 days na kac ako pero wala parin sign of labor po. Thank you.

4y ago

parehas tayo momsh. 38w&3d. pero no sign pdin po.. takot ako ma cs FTm po ako.. gusto q din sana itry yung eveprim nyan. kasu di ko alam kung okay lang ba khit di resita ng OB natin