eveprim rose.

Ladies, ilang eveprim ang intake ninyo everyday? 38weeks na ko pero ngayon lang din ako niresetahan nito.

2 Replies

Ako hindi na ko naresitajan. Nung na admit ako don lang ako nakainom. 3 primrose 3 buscopan. Wa epek hehe

5y ago

38w1d lang ako non. Tiwala, pray at kausapin lang po si baby 😊

Ay ako po niresetahan 35 weeks. Twice a day po pinaiinom skin

5y ago

3x a day sakin mamsh. Pero wala pa ko nararamdaman na kahit konting pain. Gusto ko talaga iraos si baby ng mormal delivey.