Mittens, Bonnet and Boots

Mga momshie, ilang months or weeks po ba need ni baby mag suot ng mittens bonnet and boots? Para alam ko po ilan bibilhin. Thank you!

Mittens, Bonnet and Boots
2 Replies

4 to 6 weeks po

4y ago

Ung sa baby ko po kasi 9sets po ng bonnet mittens at booties ang meron siya kasi un lng kasama dun sa set of newborn clothes na binigay ng tita niya pero di naman niya nauubos gamitin lahat un kasi every other day kami maglaba ng mga damit niya.. depende po kung gaano kayo kadalas maglaba.. kung kagaya samin na every other day, ok na po ung 3 to 4 sets