Mittens, Bonnet and Boots

Mga momshie, ilang months or weeks po ba need ni baby mag suot ng mittens bonnet and boots? Para alam ko po ilan bibilhin. Thank you!

Mittens, Bonnet and Boots
2 Replies

Depende sa baby. Ung baby ko ayaw na ayaw nilalagyan ng bonnet simula newborn sya (ung as in pagkabigay sakin ng nurse sa baby ko). Iritang irita sya jan hehe mittens ung iba 1 month inaalis na. Booties I think ito ung mas kailangan kasi sa paa pumapasok ang lamig. Mga 3 months old ko ata pinalitan ung booties ng medyas

Nong 1st week lng ni baby ako gumamit ng bonet tpos mittens until 1st month kasi sabi ng pedia ni baby need ng magexplore ni baby gamit ang kamay niya tapos pgdating nman sa boots, need nya yan hanggang lumaki sya.