Hi mga momshie... Ilang linggo o araw po ba pwde maligo ang mga CS? Kailangan ba basain ang tahi kpag maliligo?

Hi mga momshie... Ilang araw o linggo po ba pwde maligo ang mga CS? Kailangan ba basain ang sugat kpag maliligo?

20 Replies

Me kasi 3 days after ko lumabas ng hospital after cs naligo na ako meron ako pang cover sa tahi ko na gasa na plastic na bibili sa ob ko so ayon sa first cs ko.. Sa 2nd cs ko nmn 2 days lang naligo na din ako same lang din may cover na plasric gasa mas madali na ako nakakakilos at galaw after sa 2nd cs ko

3y ago

Ahm me kasi tubig sa gripo hnd na mainit