Buntis O Hindi ?

Hi mga Momshie ? can i ask something natural lang po ba yung may pumipintig sa tiyan and sabi ng mga kaibigan ko im pregnant raw kasi iba raw itsura ko tapos mabilis raw hearbeat parang may isa pa raw na naghahabol haha ( sana all hinahabol charr??) pinulsuhan ako ng kaibigan ko na may 2 na syang anak alam nya raw kasi kung buntis o hindi dahil sa may anak na nga sya. Pero this last few days, nakaramdam ako ng pagsusuka at pagkahilo, napakamoody ko tapos tamad bumangon macraving haha pero negative naman po sa PT.? or uulit po ako mag PT?

2 Replies

PT ka ult. Or kng tngin mo more than a month k na buntis go to ur OB nA