3mos delayed, lumalaki ang tiyan, can feel the symptoms, ALL NEGATIVE 😢

pero puro negative *10 PTs(5brands), *pelvic & transv ultrasound, serum pt, negative po lahat. Pero yung mga matatanda dito ssmin, sinasabi nila na buntis raw talaga ako, base raw pitik sa leeg ko, sa size ng tummy at balakang ko, pati sa paglalakad ko. Meron din ba dito same sakin? #worryingmom #pleasehelp #1stimemom

3mos delayed, lumalaki ang tiyan, can feel the symptoms, ALL NEGATIVE 😢
20 Replies

Most probably negative since lahat ng test is negative. Kung 3 months delay na medyo impossible na wala pa nakikita. Sobrang laking baby na yan sa ultrasound dapat. Minsan sa kagustuhan natin mabuntis lahat ng symptoms feeling natin sign na ng pregnancy. Naranasan ko din yan. Lumalaki lahat sakin. Turns out tumataba lang ako. Hahaha. Delayed din kasi ako ilang months. Tapos nagpa alaga na ako sa OB. Nag diet at nag exercise. Ngayon preggy na. I suggest pacheck at magpaalaga ka sa OB. Baka me underlying cause kung bakit ka delay. In my case meron ako PCOS. Madami din kasi reason bakit pede tayo madelay.

3y ago

Paalaga ka lang sa OB. Tapos diet, excercise at less stress. Madami nabubuntis na me PCOS minsan nga diet lang. Wag ka masyado magpapaniwala sa matatanda at hilot hilot at sa ibang tao. Dati din lagi ako sinasabihan ng kung sino na buntis daw ako. Pero ang totoo tumaba lang talaga ako. Hahaha. Nagfeeling buntis lang. OB makakatulong sayo ng malaki. Hanap ka ng makakasundo mo.

ngka pcos dn ako and yn ung reason kng bkt d ako regular mgkaroon . kng dti ka po pla regular mgkaroon , maybe ngyon po kc na ngka laman ka or nag gained ng weight, kya ka ngka pcos mamsh . try to lose weight po or ibalik ung dting ktawan mo nung d kpa kasal, pra mg regular mens ka ulit at mgmot pcos mo kc ako ngka pcos halos inabot ng 38 bewang ko , ngyon ngpapayat na ko kya nging preggy na dn . d ko lng alam sa mga pyat na may pcos . maybe nsa lifestyle dn . try to ask ur OB mamsh . mdali nmn mgmot pcos bsta healthy living lng kng prone sa pcos ..

I have PCOS po before, nacucure naman po sya. More than 12 pa nga po yung nakita sa isang ovary ko. Nag low calorie diet ako ate exercise para magbawas ng timbang. After 6 months nawala PCOS ko at nag normal ovary ko up to now and buntis narin ako. Same ng ate ko nagkaron din ng PCOS pero normal narin ang ovaries nya at di na bumalik PCOS nya, may baby na sya ngayon.

hi Same Po Naka 4Pt Na Na Ko puro Wala Regular Ako Mag Rela Kaso Last January Pa Ko Nag Karoon Nag PT ako Puro Wala Pero May Nararamdaman Akong Pitik sa Tyan Ko di Pa Ko nag Papaultrasound Antayin Ko Nakang Siguro Lumake tyan Ko Pero May Kamag Anak Ako Marunong Tumingin Kong Buntis Or Hindi Sabi Nya Buntis Daw ewan ko Ba 😥😥

3y ago

probably negative... Pati sa akin may pitik tyan ko pero di naman ako buntis 😅

Hindi ka po buntis pero may PCOS ka po based sa impression ng ultrasound pero don't worry po dahil may chance pa din naman mabuntis ang may PCOS paalaga lang po kayo sa OB and mag research about sa PCOS para po malaman niyo ang Do's and Dont's if nagtatry po kayo magconceive.

May pcos ka po.. Ganyan tlga pag pcos,. Same sa sintomas ng buntis mrrmdaman q.. Kasama ang paglaki ng tiyan at irregular period.. Minsan ilang buwan ka d magkakarun.. Ganyan aq nung pcos both ovaries aq..

my pcos ka po.. naranasan ko din yung ganyan pero di ako naniniwala na buntis ako kahit gustong gusto ko na Healthy diet and exercise lang ginawa ko tapos nag take ako ng pills, ngayon 26w na kong preggy.

Hi mam, diagnosis po PCOs sainyo, hnd po nabangit ng doctor na un ung cause bakit dn tumataba tayo... same po sakin, 6 months po pinaka matagal na wala akong regla dati...

3y ago

Treated na po ang pcos niyo maam?

may pcos ka sis eh... usually bibigyan k ng ob ng pamparegla niyan.. ganyan din kse ako before mabuntis. nagpa-alaga lang ako sa OB ko kaya nabuntis ako agad.

PCOS po ang dahilan ng delay ng mens mo . mahirap magbuntis kapag may PCOS. pero may posiblity pa rin naman.. may mga nirereseta ang OB para mag ovulate ka..