mabisang gamot sa ubo

Hi mga momshie hinge Lang ako advise ninyo Kung ano maganda at mabisang gamot sa ubo Ni baby 5months old. Galing kami sa pedia nya hindi na daw Kasi advisable Yung papainumin ng gamot si baby Kasi nawawala Naman daw. Kaso naaawa ako sa baby ko gusto ko mawala Yung ubo nya

13 Replies

naku sis gnyan din bby ko before..pinapainom ko na lang ng breastmilk. may ni reseta yung pedia but i forgot my bbys age at that time.. im not sure though if its good for 5mos old.

Aq mommy malunggay dikdikin mo tpos patakan u ng calamansi effective po.. Try nyo po.. Wag snayin sa gamot ung mga baby kung mkukuha nman sa mga home remedy..

3w ago

ilang beses nyo po pinapainom

kng bf ka mommy mayatmaya mo padede yan lang gamot jn ganyan din po kasi baby ko ayaw ko din naman kasi ng gamot kawawa ang baby pg naggaamot agad.

vicks baby rub mommy. imassage mo sa back chest at feet. bgo mo mejasan..baby ko ganyan pero nwala nmn.his 6 months

Kung anong nireseta o payo ng pedia yun nalang sundin mo. Mahirap mag self medicate baka anong mangyare sa baby mo.

Gaano na po ba katagal ung ubo pag kaya naman ng immune system ni baby tumatagal lang atleast 1 week galing na

breastfeed lng po at pde na yan dahon ng oregano drops mo nlng pra mabilis nia mainom...

oregano po herbal .. mas okay yun kesa sa mga reseta o sriling prescription..

Have your baby checked po. Dont self medicate. Baka mag sisi ka pa.

Better if pedia prescribed ang meds ni baby.