gamot sa ubo

Helooo po ask ko po kung anu mabisang gamot sa ubo, (except Antibiotics)5 months po baby ko, kasi 1 month na po ubo nya gaLing kami hospital 4 days pero may ubo parin xha.. salamat po

2 Replies

Ask your pedia po. Di kasi pwede na magpainom ng basta basta na gamot kay baby e.

Better to ask pediatrician sis para alam kung anong better na gamot sa kanya

5y ago

We've been to the hospital.. 4 days, tinuturukan xha ng antiniotics, nung lumabas kmi bnigyan kami ng antibiotic ulit, pero hindi parin gumagaling