Sipon na nauwi sa Ubo

Hi mga mami, Ask ko lang ano maganda at mabisa na gamot sa ubo at sipon? Kasi yung baby ko nagka sipon sya at nauwi dn sa ubo non. Kaso ilan weeks dn sya nag gamot kayo ba may suggest ba kayo na mas mabisang gamot?

1 Reply

sa baby ko, nireseta ng pedia ay disudrin at ambroxol. ok naman. at the same time, nilalagyan ko sia ng tiny buds stuffy nose oil massage bago matulog. no cough patch sa likod bago matulog. ok naman. gaano katagal na ba ang huli niang gamot? kung kakatapos lang sa gamot, wait nio po muna since mejo matagal po mawala ang ubo. mauuna mawala ang sipon. gradually ay gagaling. mag stuffy nose oil at no cough patch na muna kau. observe po muna. kapag ang tagal na, ung iba binibigyan na ng antibiotic.