Civil Wedding

Mga momshie help naman po gusto ko lang itanong kung pag ba ikakasal sa huwes eh okay lng na halimbawa one party lng ang magbibigay ng parental consent both 20 years old po kasi kami at need talaga magpakasal para di magulo papers ni baby paglabas. Okay lng po bang di na hingin consent ng parents ng bf ko incase na present naman ung family ko? Baka po may ipapayo kayo at hm po kaya magagastos sa civil wedding ngaun thank you 😍

2 Replies

Hindi Pwede sis. Need both Po... Wla pang 500 Ang bayad pag civil. Unless mag papakain Po Kayo Ng mga bisita.. umabot kmi Ng 18k. Kami kami lng Ng family both side.

4y ago

Try mo Po itanong mismo sa munisipyo. Bka pumayag like Nung unang nag comment. Depende din Kasi sa mag aasikaso sa Inyo. My mahigpit may ok lng. Sa natanungan namin dto mahigpit sila.. need both parties Ang consent.

2012 kami kinasal ,22y/o aq nun.. 3k binayaran namin.. 1party lang ,wala yung side ng asawa ko kc nasa ibang bansa...