u.t.i pde mahawa si baby??

Mga momshie goodmorning, im 26weeks preggy... My u.t.i kc ako and nag tatake na ko ng anti-biotic.. Ask ko lng pwede po ba mahawa si baby sa u.t.i ko?? ?? nagwoworry kc ako para kay baby pati sya mhahawa?

2 Replies

Hnd po pero if ur uti will not be treated maari makaapekto kay baby

5y ago

😣 kc tinatanung aq ng brother ko kung ilang months na ko sbe ko 6months sbe niya maaaring mahawa c baby ng u.t.i ko. Sana after ng 7days na pag take ko ng anti biotic mging ok na

Related Articles