u.t.i pde mahawa si baby??

Mga momshie goodmorning, im 26weeks preggy... My u.t.i kc ako and nag tatake na ko ng anti-biotic.. Ask ko lng pwede po ba mahawa si baby sa u.t.i ko?? ?? nagwoworry kc ako para kay baby pati sya mhahawa?

2 Replies

Don't worry too much. Di nakakahawa ang uti. Pagaling ka para maging ok kayo ni baby.

Hnd po pero if ur uti will not be treated maari makaapekto kay baby

5y ago

😣 kc tinatanung aq ng brother ko kung ilang months na ko sbe ko 6months sbe niya maaaring mahawa c baby ng u.t.i ko. Sana after ng 7days na pag take ko ng anti biotic mging ok na

Related Articles