Diagnosed had u.t.i

Hi mommies ask ko lang po, bali ika 35 weeks and 5 days n apo ako ngaun, eh meron u.t.i mataas daw po. Possible po ba na magka problema kay baby ?kung hndi ako iinom anti biotic at mag wawater theraphy nalang ako. Please sana masagot nyo po.#pregnancy #advicepls #pleasehelp

16 Replies

Mommy much better po siguro kung inumin mo ung nireseta po ng OB mo para mawala po. Share ko lang mommy kasi nung buntis ako may nakitang "konting" nana sa ihi ko, konti lang kaya sabi ng ob ko water therapy kaya hindi na ko binigyan gamot. Then paglabas ni baby may sepsis siya, na sakin daw nakuha. Sundin niyo nalang po si OB momsh para maagapan po.

possible yes. possible sepsis maging sakiy pag labas. mag a antibiotic si baby Ng 7days.. ganyan nangyari sa kasama ko sa work. Kaso due to UTI nag premature 36 plang nanganak n siya, naiwan ng 7days anak nya as protocol din daw need mag antibiotic ni baby for 7days.

sunod nalang po tayo,, kase last week may uti din ako, kya niresetahan ako ng antibiotic, medyo pricey nga lang po pero para rin po sa atin yun at sa baby. thanks be to God after one week wala na. kaya more water na po ako ngayon para di na bumalik.

yes po posible po na mahawa si baby sa u.t.i mo if dimo itatake yong gamot na ibibigay sayo ni Ob. di naman sila mag bibigay ng ikakaharmfull naten e. much better take the medicines tas sabayan mo din ng warm water more water . mas okay

Yes. Gaya ng sinabi nung nag comment sa baba, possible magka-sepsis si baby. Nakakamatay ang sepsis. Please trust your doctor. Kaya k pinag-aantibiotics dahil hindi kaya ng tubig at buko juice lang ung infection mo.

hi mommy, better sundin mo po si OB kung ano nireseta nya and important matapos mo itake before ka manganak para iwas complications kay baby. :-)

sunod nalang tayo sa ob natin mommy pwede kase magcause ng pre term labor pag may uti ka at hindi po yung maganda lalo na 35 weeks ka pa lang po

Sunod nalang po tayo sa doctor. Kung kailangan po ng gamutan. Isipin po natin para yun sa baby 😊nawa gumaling na po ang uti nyo 😊

magtake ka ng antibiotic mommy kc may mga gamot nman na safe for pregnant like us. follow your ob for a healthy delivery

same here momsh... nawawala yan sa antibiotic basta prescribe ni OB..

Related Articles