???FOR CS DELIVERY

Mga momshie good evening po nagka ganto po ba ung tahi ninyo? Jan 24,2020 po ako nanganak and nitong week po mga 5days na po yan... may natanggal na color black sa unang bilog po sa picture yung parang natuyo na sugat then matigas po siya, ano po kayang ibig sabihin nito? Balak ko din po ipacheck sa OB. Thank you po sa mga reply nyo Godbless!

???FOR  CS DELIVERY
2 Replies

Momsh pa check up na po kayo. CS din po ako twice pero never ko po na experience ang ganyan..

Pacheck nyo na sis. CS din po ako pero hindi nagkaganyan. God bless you po