Bumakang tahi CS DELIVERY

Mga momhs 1 week na simula ng nacs ako ano po kaya dapat gawin jan bumuka po kasi sugat ko then may nana na lumalabas thanks po sa mga makakasagog#advicepls

Bumakang tahi CS DELIVERY
27 Replies

My nana na po lumabas punta na kau sa ob new ok sana po kung dugo dilkado po pag nana mommy tapos bumuka pa yan damihan mo ang lagay ng betadine po mommy mabilis matuyo pag maraming betadine mommy

kpag namumula ang mga gilid sis may nana po yan kung bumuka lng po normal lng po yan lagyan mulng po lagi ng betadine ganyan din po sken . sken nga po mas malaki pa dyan

4y ago

pinapatakan mo ba ng betadine momsh ?

balik agad sa ob sis at baka mainfect pa.. tas mag binder po kayo agad after nyo malinis yang tahi everyday betadine lng po 3x a day..

at inuman mulng po ng amoxiclav na atibiotic at wag po munang masyadong magkikilos pra po mag sara agad

punta k sa ob mo sis then magbabinder ka po and advise ni ob ko wag magbubuhat ng mas mabigat k baby.

call nyo po agad attention ng OB ninyo, and schedule an appointment immediately.

punta na po agad mommy sa ob, baka maimpeksyon or worst ulitin ung tahi nyo po

balik po kayo sa ob nyo.. baka po maimpeksyon po kayo.. tatahiin po uli iyan

Ganyan po akin kasi hindi ako.madumi pinilit ko umiri. bactroban nireseta ni ob

3y ago

Pero mas better po mamsh kung i konsulta nyo po kay ob nyo baka po may iba pa syang reseta. Ay meron pa po pala isang nireseta sakin sa 2nd baby ko cutasept po inispray po kaya lang sobrang hapdi po😅

Oo meron din sya tubig.Sabi ng ob ko eh dapat pigain sya para lumabas ang tubig

4y ago

Yung saakin di nmn lumlabas ng kusa yung tubig