Hello po😊

Matanong ko lang po para po sa mga nirmal delivery mommy jan nilalagyan din po ba ninyo ng konting alcohol yung napkin or diaper ninyo para po agad matuyo at gumaling yung sugat? Share naman po ninyo sakin paano po ninyo napagaling agad yung tahi ninyo thank you po godbless.😇💖 #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

wash lang po with betadine antiseptic wash 2 to 3 times a day as per advice ng Ob ko. gumaling naman siya