Baby kick

Hello mga momshie my gising na po ba? Tanong ko lang po kung ilang weeks nyo na feel yung pitik pitik ni baby sa tummy nyo? 18weeks and 1day na po si baby sa tummy ko pero hindi ko pa sya maramdaman, hindi ko tuloy maiwasan mag alala. Sa Feb. pa kasi next check up ko.. TIA

1 Reply

Possible na anterior ang placenta nyo. Pag ganun kse hindi talaga masyadong mapifeel.

5y ago

first time mom kasi ako, sabi nman po nila pag first time mom mga 18-21 weeks po mararamdaman, at ano po ibig sabihin ng anterior placenta?