Betadine

Hello mga momshie ganito po ba ginagamit nyo panglinis sa pusod ng new born baby nyo? Ty ❤

Betadine
72 Replies

70% alcohol lang po 3 times a day. lagay nyo lang po sa maliit na cotton balls, ipiga nyo po sa pusod ni baby and make sure may nakaabang na tela around sa gilid ng pusod para di tumulo kung saan saan ang alcohol para di sya magulat. I've done that to my 6 children. no need na magbetadine pa po.

Mommy warm water lang na may alcohol, cotton balls lang po idab nyo po sa warm water w alcohol then punas punas po sa pusod. Wag na po ibetadine ksi naiirita po si baby. Matutuyo naman po agad kht water alcohol lng accdg to pedia

After alcohol magpahid dn ng Betadine po para mas mapadali ang pag hilom, panuorin niyo po yung kay Doc Willie Ong sa paglilinis ng pusod ganon po ginawa. 😊

Alcohol lang po ginamit ko 70% ethyl. Natanggal agad ng 5days. Then linis pa rin ng 70% ethyl. Nung medyo namula dun ko pinatakan ng betadine para matuyo

Hindi, isopropyl alcohol bulak sa palibot ng pusod 3x a day. Hindi ko hinahayaan mabasa ng tubig kahit nung naliliho cia, 1week to be exact natanggal na.

Hello po 70% alcohol no moisturizer. Or cutaseft spray 😊 hindi na po ninrerequired ang betadine solution sa pag linis ng pusod.

Ganyan ginamit ko sa baby ko . 1week lng natanggal n ung nasa pusod nia.. ndi pa nasasaktan si baby pag nilalagay yan kesa sa alcohol

Bumili din ako betadine para sa pusod niya. Pero 70% alcohol without moisturizer lang sapat na nakakatuyo talaga ng pusod.

Aq baby oil lng gnmit q dndmpian qlng pusod n baby q tpos skto 1week nia ntngal n pusod ok n ok na

yan gamit ko distilled first betadine kasunod ang dali natanggal ng pusod ni baby ko ingat lang dn