Betadine

Hello mga momshie ganito po ba ginagamit nyo panglinis sa pusod ng new born baby nyo? Ty ❤

Betadine
72 Replies

Sa akin dati distilled water lang bawal na daw alcohol,mas madali lang cia natuyo at 3-4 days

Ako sa 3 anak ko VCO ginamit ko. Ang bilis lang natuyo at hindi pati nasasaktan ang baby.

Alcohol na lang ang ipatak mo ung 40 percent lang para hindi mag mantsa sa damit ni baby.

yes po. yung lumuwa kase pusod ni baby mag 9 mos na sya nun yan recommend skin ng pedia

Wala po aqong nilalagay na betadine d po inadvise.. Pure alcohol lng po..

70% alcohol po sabi ng pedia sa hospital papatak niyo lang po tapos dampi ng konte

No.. 70% alcohol lang po advisable kasi pag nag bleed pusod di mo malalaman.

Hindi sis. . After paliguan ska every palit diaper alcohol lng ginagamit ko.

Hndi momshie hndi gumamit nya alcchol lang po da bulak.pinapanglinis ko

Alcohol lng po panlinis ng pusod ni baby wag po betadine