milk for newborn

Hellow mommies ano po ang the best milk for new born.. Ano po ginagamit nyo na milk sa baby nyo??

12 Replies

Breastfeed parin ang the best. Kung malakas nmn no need for formula milk. Pero if mahina, pwdng suportahan ng formula. Ang baby q ay 5 months n, mix xa pero still ok xa both na milk. Similac nmn aq sa formula

Nan optipro 1 ung nirecommend ng pedia ni baby since wla tlga q gatas nung nanganak aq.. 5days p bgo q ngkagatas ngayon mix feeding n l. O q😊

5y ago

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Breastfeed or enfamil po. Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

hiyangan po yan mamsh kaya kung bibili ka yung maliit na pack lang muna. ang anak ko po nahiyang sa enfamil A+.

Kung may gatas ka mommy breastmilk is the best po. If sa formula maganda po ang s26 gold, enfamil A+ and Similac.

5y ago

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

S26gold, similac gain, nan hw, or enfamil yan po ang mga mgagandang gatas pro dpende parin san hiyang baby nui

5y ago

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Best milk po momshie Ay ang breastmilk Mo po but if low ang supply Mo nan optipro

Breastmilk is the best pero pag formula momsh enfamil a+

Breastfeed ako sa 3 babies ko po e

5y ago

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Best milk is breastmilk

5y ago

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰