breasttttt

hi mga momshie ftm ako and breastfeeding, hindi kase pantay boobs ko pwede pa po ba mapantay yun? mas malaki po kase ung left q kesa sa right halata po kase sya na hindi pantay.

6 Replies

hindi na po magpapantay😅 idaan nalang sa bra mommy.. ok lang yan mahalaga napadede natin si baby.. haha ganyan ngyari sa dede ko sa panganay ko yung Isa lang kasi type nya dedein.. yung 2nd baby ko ngayon pareho na niya dinidede Pero di na talaga nagpantay😆😅