Burp

Hi mga momshie first time mom po ako 3weeks palang baby ko ask ko lng po ok lng po ba na hindi mag burp si baby kahit minsan lng..kasi po may araw talaga na ayaw niya mag burp natutulog na siya pagkatapos mag dede..salamat po sa mga maka notice ng tanung ko..

2 Replies

Yung baby ko pinagbuburp ko padin kahit tulog. Nagbuburp naman siya.

Okay lang nman po.. perp minsan maka cause sya ng kabag kung hindi ma burp