Hindi nag burp si baby

30mins to 1hr na pinapa burp pero ayaw mag burp. Ok lang po kaya yun? Tulog na po siya eh. 2 weeks old po si baby

10 Replies

pure bf ako, yung baby ko, after feed kapag 20-30mins hindi nag burp, hinahayaan ko na kasi baka naman talagang hindi na buburp.. lalo na kapag nakatulog na habang nadede, hindi ko na iniistorbo kasi mas tinotoyo pa si baby dahil antok na antok na tapos papaburp pa kahit wala naman 😅

oo naman po. minsan kasi kung breastfeed ang baby at maganda ang pagkakalatch naiiwasan ang makapagsuck in sya ng air. basta continue mo lang na every after feeding maintain na nakaelevate ang ulo or nasa upright position si baby kahit 20-30mins bago pahigain.

qng nkatulog na Po after Dede wag n pong gisingin pra mag burp. Sabi Po ng lactation consultant Ang bottle dw Po Ang nkakakabag. pero wait Po Muna atleast 20 to 30 mins Bago ihiga pra iwas lungad nmn.

ok lang po un. more on tulog ang baby kapag nasa early weeks. nakakatulog after feeding. as long as hindi nio agad hiniga after feeding. inallow niong madigest muna ang milk sa stomach for 1hr.

okay lang po! yung baby ko nagaanaty ako 15 mins pag hindi pa rin nagbburp hinahayaan ko nalang matulog, she's 10 months old na rin

Ako ginagawa ko mi basta after mag dede ina upright position ko muna ng 30-45mins. Mag burp man sya or hindi. Saka ko lang ihihiga.

okay lang po mommy basta Breastfeeding kayo, wag mo muna ihiga agad para hindi sumuka. Medyo taas nyo po unan ni baby

upright position nyo lng sya 30mins to 1 hr . hindi na need ipa burp.

if pure breastfeeding, not necessary msgburp.. but wag pahigain agad.

basta umuutot