BLEEDING

hi mga momshie! first time ko pong magbuntis im 29weeks pregnant, ngayon ay nakakaranas ako ng pagdudugo nagpacheck up na ako sa lying in then wala naman silang makita na findings yung puscells ko sa ihe mababa naman tsaka wala naman ako nararamdamang sakit pag naihe ako , normal lang ba talaga yung dugo na yun??

1 Reply

Pacheck ka po ulit sa obgyne mismo. Nung nagbleed po ako, mangananak na pala ko. Di po normal na nagbleed